Khác Biệt Giữa Gấu Bông 100% Gòn Và Gấu Bông Thường

Với những người yêu thích gấu bông, ai cũng mong muốn sở hữu chú gấu bông vừa đáng yêu, dễ thương vừa chất lượng mang đến cảm giá ôm dễ chịu, nhưng với thị trường ngày càng xuất hiện những loại mặt hàng trôi nổi sẽ nhiều người mua cảm thấy đắng đo với chất lượng gấu bông, và làm sao để phân biệt đâu là gấu bông thường, đâu sử dụng 100% gòn để làm gấu bông.

gấu bông teddy hư lỗi
Phân biệt gấu bông sử dụng 100% gòn và gấu bông thường

Những Điểm Khác Biệt Chính Giữa Gấu Bông Thường Và Gấu Bông Sử Dụng 100% Gòn

Về Giá

  • Với thị trường hiện nay, sẽ có nhiều loại thú nhồi bông xuất hiện, đặc biệt là gấu Teddy, Brown hay 1 số loại thú nhồi bông khác có giá rất rẻ so với thị trường, đây là 1 số loại thú nhồi bông thường sử dụng chất liệu không tốt, hoặc đặt may đại trà tại các xưởng làm gấu bông, sử dụng nguyên liệu chính là các loại xà bần, vải vụn để làm gấu bông dẫn đến tình trạng gấu dc làm từ chất liệu ko cao, rất rẻ, nên giá đưa ra thị trường cũng rất rẻ so với tầm giá chung.

Về Cảm Giác Ôm Gấu

  • Khi mua gấu bông về, những loại gấu bông thường sẽ có cảm giác ôm khá cứng(Vì bên trong thường toàn là xà bần, mướp vụn) nên rất cứng, nặng làm cảm giác ôm của bạn ko còn sự mềm mại nữa.
  • Khi gấu bông được vấn chuyển từ xa về sẽ phải hút chân không còn làm tình trạng trên thêm nặng nề, làm chú gấu bông đáng yêu ko còn được cảm giác mềm mại, ấm áp dễ thương nữa

Độ Bền

  • Gấu bông đôi lúc là vật trang trí phòng ngủ, nhà cửa… và vật dụng kỉ niệm của nhiều người nên đôi lúc độ bền đóng vai trò quan trọng khi mua gấu bông đối với nhiều người, chính vì thế mà khách hàng nên chọn những điểm đáng tin tưởng để mua hàng, nhằm tránh tình trạng mua hàng không chất lượng.
Gấu bông món quà kỉ niệm
Gấu bông món quà kỉ niệm

Quakiniem.com với hơn 4 năm trong việc gia công gấu bông, mua bán trên thị trường Cần Thơ và ĐBSCL, chúng tôi hiểu khách hàng của mình cần gì đối với những chú gấu bông đáng yêu mang đầy tình cảm yêu thương của bạn bè, người thân dành tặng, Chúng tôi làm gấu bông với 100% gòn tự nhiên không tạp chất, nhưng giá cũng rất phải chăng để phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có để giá sỉ cho các bạn, ai có nhu cầu kinh doanh riêng.

Tóm Lại: Đối với những ai đang có ý định mua gấu bông làm quà cho bạn bè, người thân của mình, nên tìm những nơi bán gấu bông uy tín chất lượng để mua hàng, nhằm tránh tình trạng mua nhầm hàng không tốt. Còn đối với các bạn muốn tiết kiệm chi tiêu hơn cũng có thể mua loại gấu bông thường để sử dụng.

0769321944